Cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn

Cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn như thế nào cho an toàn mời chị em cùng đọc qua bài viết sau đây. Thông thường, các chị em phát hiện bản thân mang thai sau còn một vài triệu chứng như là chậm kinh, nôn ói, suy nhược, ốm nghén … các dấu hiệu này xảy ra ở ở trong tháng đầu tiên. Vì vậy, các chị em thực hiện đình chỉ thai trong giai đoạn này. Với thai nhi dưới 4 tuần tuổi, bây giờ những cơ sở y tế thường dùng 1 trong 2 phương pháp: bằng thuốc uống và nạo hút thai.

Phương pháp phá thai 1 tháng tuổi an toàn bằng thuốc uống

Đây là kỹ thuật khoa nội, dùng thuốc uống nhằm đẩy thai ra khỏi ử cung. Việc thực hiện cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn bằng thuốc chỉ áp dụng đối với cái thai dưới 5 tuần, tuy nhiên chị em phụ nữ cần đảm bảo thể trạng, không mắc một vài căn bệnh như: tim mạch, máu không đông, thai ở ngoài tử cung, thiếu máu nặng, gan, tiểu đường....

Điểm mạnh của cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn bằng thuốc là hiệu quả, ít nguy hiểm, tránh dụng cụ ngoại khoa nên giảm đi được những tác động xấu làm tổn thương hoặc gây viêm vùng tử cung, dễ dàng sử dụng, kín đáo, thời gian hồi phục sớm. Nhưng, với việc phá thai 1 tháng tuổi an toàn bằng thuốc uống buộc phải dùng dưới sự hướng dẫn và theo dõi của một vài chuyên gia chuyên ngành, chị em không được tùy tiện thuốc uống do có khả năng dẫn tới tác động xấu, tác động xấu đến sức khỏe cùng sức khỏe sinh sản về sau.

Yếu điểm của cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn bằng thuốc uống là bạn có khả năng gặp một số ảnh hưởng của thuốc như buồn nôn, chóng mặt, bụng đau, chảy máu âm đạo thường xuyên (7 – 10 ngày), … các hiếm tình huống không hiệu quả dẫn tới sót thai, sót rau, bào thai chết lưu, băng huyết, … nhưng trường hợp này rất ít chỉ rơi vào 2% số ca bằng thuốc uống. Và xuất hiện tất cả do thai phụ tự ý bằng thuốc hay ở trung tâm y khoa không đảm bảo.

Cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn có thể là biện pháp khoa ngoại, áp dụng cho thai nhi dưới 8 tuần và nằm trong tử cung. Với cách này, B.sĩ gây đem máy móc vào trong tử cung, máy móc này được nối và máy hút tay hay hút điện cùng với đem thai ra khỏi thông qua ống hút. Thủ thuật thực hiện khoảng 15 – 20 phút, do y bác sĩ chuyên khoa chính tay tiến hành.


Trị phải được tiến hành phòng tiểu phẫu vô trùng, các máy móc được an toàn tiệt trùng sạch sẽ, do chuyên gia còn kinh nghiệm thực hiện giúp không làm xuất hiện tình hình nhiễm trùng hay nguy hiểm trong quá trình thực hiện. Vậy nên, thai phụ nên lưu ý lựa chọn trung tâm y khoa tin cậy, an toàn một số quy định cho thực hiện hiệu quả.

Phía trên là hai cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn, an toàn mà chị em phụ nữ có thể chọn lựa. Tuy nhiên, dù bằng biện pháp nào cũng làm biến chứng đi tâm lý cùng với sức khỏe sinh sản của bạn. Thế nên, bạn cần suy nghĩ kỹ càng trước lúc chọn. Đặc biệt, nhằm tự bảo vệ thể trạng cùng khả năng làm mẹ của bản thân, không được tự chấm dứt chu kỳ thai nghén cùng với không nên đi một vài pkđk chui.

Mong rằng sẽ hỗ trợ nữ giới sẽ lựa chọn cho mình cách phá thai an toàn nhất hiện nay trong tháng đầu an toàn và thích hợp nhất. Nếu như một số thai phụ có nghi vấn về cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn có thể trò chuyện trên website hay là gọi đi đường dây nóng 0650 368 9588 để được tư vấn miễn phí từ một vài BS.